Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty TNHH công nghệ và truyền thông Duy Anh Web trong suốt thời gian vừa qua.

Sau đây là quy định chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền khi quý khách sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi vui lòng đọc thật kỹ những quy định này. Việc đọc kỹ sẽ giúp các bạn tránh những nhầm lẫn không đáng có trong quá trình giao dịch kinh tế với chúng tôi.

Phần 1 : Dịch vụ thiết kế website :

Trường hợp 1 quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ muốn hoàn tiền lại : Hoàn lại 100% cho khách hàng thiết kế website hoặc sử dụng các sản phẩm dịch vụ nếu như trong khoảng thời gian 1 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng mà bên phía công ty chúng tôi chưa thiết kế website hoặc chưa mua hosting tên miền, hoặc chưa làm gì cho quý khách hàng.

Trường hợp 2 quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ muốn hoàn tiền lại : Hoàn lại 50% cho khách hàng thiết kế website hoặc các dịch vụ khác nếu như hợp đồng đã ký kết hơn 1 ngày và chúng tôi đã bỏ tiền ra mua tên miền và hosting, và đã cho nhân viên thiết kế website cho quý khách hàng. Trong trường hợp này công ty chúng ta đã bỏ công và bỏ sức bỏ tiền ra cho quý khách hàng nên khi quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ sẽ được hoàn lại 50% giá trị hợp đồng.

Trường hợp 3 quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ muốn hoàn tiền lại : Hoàn lại 0% cho khách hàng thiết kế website hoặc các dịch vụ khác nếu như hợp đồng đã ký kết hơn 2 ngày và chúng tôi đã bỏ tiền ra mua tên miền và hosting, và đã cho nhân viên thiết kế xong 100% website cho quý khách hàng. Trong trường hợp này công ty chúng ta đã bỏ công và bỏ sức bỏ tiền và đã hoàn thiện website cho khách nên trường hợp này không hoàn tiền.

Phần 2 : Các khóa học kỹ năng quảng cáo marketing online :

Trường hợp 1 quý khách không có nhu cầu tham gia khóa học muốn hoàn tiền lại : Hoàn lại 100% học phí cho khách hàng khi đã đăng ký và nộp học phí nhưng chưa đi học buổi nào chưa nhận giáo trình tài liệu nhưng vì lý do bất khả kháng nào đó không thể theo học.

Trường hợp 2 quý khách không có nhu cầu tham gia khóa học muốn hoàn tiền lại : Hoàn tiền 70% học phí cho khách hàng khi đã nhận tài liệu học và tham gia học 01 buổi.

Trường hợp 3 quý khách không có nhu cầu tham gia khóa học muốn hoàn tiền lại : Hoàn lại 0% học phí khi khách hàng đã nhận tài liệu và học từ buổi thứ 2 trở đi.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ MAY MẮN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 885 543