Chính sách vận chuyển và giao nhận

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty TNHH công nghệ và truyền thông Duy Anh Web trong suốt thời gian vừa qua. Sau đây là quy định về chính sách vận chuyển và giao nhận của công ty chúng tôi việc đọc kỹ sẽ giúp các bạn làm việc nhanh chóng hơn.

Vận chuyển và giao nhận hợp đồng thiết kế website cho khách hàng trên toàn quốc:

Hợp đồng thiết kế website sẽ được chúng tôi in đóng dấu cho vào túi hồ sơ Ship hỏa tốc đến địa chỉ của khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội tiền ship quý khách hàng vui lòng thanh toán cho các bên dịch vụ giao nhận. Nếu khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ cho vào túi hồ sơ và gửi bưu điện đến cho quý khách hàng tiền cước bưu điện chúng tôi sẽ chịu cho khách hàng.

Vận chuyển và giao nhận hóa đơn giá trị gia tăng VAT cho khách hàng thiết kế website, tham gia các khóa học marketing online trên toàn quốc :

Kể từ ngày 20/4/2019 tin vui đến cho quý khách hàng của công ty là đơn vị chúng tôi hiện đang sử dụng hóa đơn điện tử nên việc gửi cho quý khách hàng hết sức thuận tiện. Bộ phận kế toán của chúng tôi sẽ gửi email hóa đơn điện tử cho bộ phận kế toán của quý khách hàng bằng thư điện tử.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử ngay tức thì sau 5s bộ phận kế toán công ty quý khách sẽ nhận được hóa đơn VAT một cách nhanh chóng với chi phí 0 đồng. Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi chúc quý khách sức khỏe may mắn thành đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 885 543